Ứng tuyền Mod: Gửi email về raovatzone@gmail.com
Nghiêm cấm mọi hành vi spam, tài khoản nào spam sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và khóa vĩnh viễn
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước.

Top 10 ý tưởng kinh doanh hốt bạc năm 2019

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi doancongtuan111, 04/02/2019.

Lượt xem: 35

  Kinh doanh là thứ bất cứ ai cũng muốn hướng đến. Nhưng rất nhiều người vẫn chưa thể khởi đầu bởi vì nguồn vốn không nhiều, kiến thức chưa có, hay đơn giản là vẫn còn e ngại về một thứ nhưng mà mình chưa bao giờ là “vài trò chủ chốt”.

  Trong bài viết này, CafeAZ sẽ “bật mí” 10 ý nghĩ đó kinh doanh giúp bạn hốt bạc năm 2019 với số vốn nhỏ tuổi và vừa nhé.

  Xem các bài viết kinh doanh trực tuyến tại: cafeaz.net
  1 Kinh doanh các dịch vụ tứ vấn

  [​IMG]

  Tư vấn đang là một trong những nghề nổi trội khi xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển  Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng
  Thu nhập người dân Việt Nam đang tăng cao, đạt mức GDP bình quân xếp hạng trong những non sông đang sản xuất mạnh. Ngoài các nhu cầu như ăn ở, giải trí, sắm sửa, du lịch, thì sức khỏe là nhân tố ân cần hàng đầu của người Việt.

  Cùng với sự tạo ra của nền công nghiệp, nhiều bệnh tật cũng phát sinh khiến nhiều người sợ hãi cho sức khỏe của mình, do lẽ đó nhưng người dân thường không tiếc tiền chi phí cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên kiến thức về sức khỏe của người Việt cũng không được nhiều, vì đó họ cần những chuyên gia, có đủ chuyên môn, đáng tin cậy tứ vấn giúp sức.

  Nếu các bạn là người có kiến thức, được đào tạo về sức khỏe dinh dưỡng, các bạn có thể dùng những điều đó để tham gia tư vấn. Cách tốt nhất để tiếp cận tới khách hàng của các bạn là thông qua Internet với những từ khóa như “dịch vụ tư vấn sức khỏe”, “dịch vụ tư vấn dinh dưỡng”,…. Và điều bạn không thể thiếu đó là một trang web có thể cho khách hàng đặt lịch tứ vấn và thanh toán.

  Tư vấn tâm lý
  Mỗi năm, quả đât có hàng trăm ngàn ca rối loạn tâm lý dẫn tới tự tử, một trong những nguyên nhân chủ quản xuất phát từ trầm cảm, áp lực hoặc stress,… Ở Việt Nam, con số người bận rộn phải triệu chứng tâm lý cũng không phải là ít. Ngoài vấn đề xã hội, vấn đề về gia đình là một trong những lý vì chính dẫn đến các triệu chứng chấn động tâm lý. Tất cả nhưng điều này vốn có thể ngăn chặn được bằng cách trò chuyện với những người am hiểu về tâm lý, có tài năng truyền tải được những thông điệp thông minh giúp bình ổn tâm lý của người đang chạm chán phải những vấn đề đó, từ đó giúp họ vượt qua được rào cản tâm lý và có cuộc sống tích cực hơn.

  Mở dịch vụ tư vấn tâm lý không phải là điều dễ dàng, bạn phải thành lập được một website để làm nơi “tiếp nhận đại dương sơ bệnh nhân” sau đó tiến thành các kết nối (chat, SMS, Call,…) với khách hàng để bắt đầu tư vấn.

  Mặc dù nó là một công việc nhẹ nhàng, mà không hề dễ dàng. Bạn phải là một chuyên gia hoặc ít ra là nắm vững kiến thức tâm lý, đã trải qua đào tạo và đã từng làm tốt công việc này thì mới có thể tiến hành làm việc.

  Tư vấn giải pháp marketing
  Nhu cầu marketing đang tăng ở các doanh nghiệp, bởi vì sự cạnh tranh ngày càng cao, các doanh nghiệp thường tìm đủ mọi cách để tìm kiếm và lôi kéo khách hàng. Nếu không có những bước đệm như marketing thì doanh nghiệp đó có thể sẽ bị loại trừ do làm ăn thua lỗ.

  [​IMG]

  Dịch vụ này đang ngày càng nở rộ với nhiều cách thức khác nhau  Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã mở màn thành lập phòng ban marketing riêng lẻ, nhưng mà bởi vì thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức tổ chức trong lĩnh vực này, nhưng mà “đội nhà” thường hay yếu thế, chậm trễ bước hoặc đôi khi quá tải so với những đối tác marketing bên ngoài. Và đây cũng chính là cơ hội cho những bạn có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực marketing.

  Nói về marketing thì rất nhiều, và nếu bắt đầu kinh doanh vào lĩnh vực này bạn cần chia bé dại và nhắm vào đúng lĩnh vực mình giỏi nhất, đừng ham ôm mọi thứ marketing về sẽ làm các bạn trở nên yếu và độ canh tranh cũng thấp hơn nhiều so với những đội marketing dịch vụ khác. Ví dụ bạn chuyên SEO thì hãy làm một dịch vụ này, chuyên Ads thì bạn có thể ôm Facebook, Google Ads, Zalo,… tuyệt đối không nên quá ham qua lĩnh vực khác nhưng mà làm chất lượng dịch vụ đi xuống.

  Để kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cần có 2 thứ cần thiết, đó là con người và quan hệ. Nếu không có thì hãy khoan bắt đầu mà nên đi làm để thành lập và bồi đắp thêm kinh nghiệm để có thể mở đầu kinh doanh tốt hơn.

  2 Mảng viết lách – nội dung
  Viết Ebook trực tuyến

  Sách là một kho tàng kiến thức, nó giúp nhân loại lưu trữ những giá trị văn hóa, lịch sử, khoa học và giải trí,… Ngày nay sách giấy đã trở nên ít thông thường hơn bởi vì sự phát hành công nghệ. Thay bị mua một cuốn sách dày cộm bỏ tủ, và mỏi tay cầm đọc thì người ta lựa chọn những cuốn Ebook (sách điện tử). Dễ dàng bán, dễ dãi nua, dễ sử dụng nó đã trở thành một trong những “miếng mồi ngon” để bạn khởi đầu nhập cuộc.

  [​IMG]

  Sách điện tử đã biến thành một “mỏ vàng” chờ bạn khai thác  Bây giờ thì chúng ta nói đến chuyện viết sách điện tử để kiếm tiền, các bạn có kỹ năng sáng tạo không giới hạn, hay am hiểu sâu sắc về một lĩnh vực nào đó? Vậy bạn có thể viết nó thành một cuốn Ebook và xuất bản online. Nếu một người dùng nào đó muốn tải tài liệu hay đọc Ebook của bạn, họ sẽ cần trả một khoản phí cho bạn. Đó là một cách tốt khi mà tình trạng nhiều sản phẩm bây giờ đang bị từ chối bởi vì các nhà xuất bạn dạng bởi một lý vì nào đó khiến họ chạm chán gian truân khi muốn lên tiếng ra xã hội.

  Viết một cuốn sách điện tử và xuất bạn dạng online không chỉ để kiếm tiền, nhưng mà nó còn cho các bạn một cảm nhận khá thế hệ mẻ về ngành công nghiệp này. Có rất nhiều người trên quả đât tạo dựng cho mình một tài sản sách điện tử to con, và bạn cũng có thể làm như vậy. Hiện tại, ở Việt Nam cũng đang có nhiều trang điện tử đã triển khai hệ thống đọc sách trả phí tại thư viện trực tuyến nên ý tưởng viết Ebook sẽ là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì 2019 và cho những năm tiếp theo.

  Dịch vụ viết content
  Content là cần thiết, mà không phải ai cũng có tài năng viết, và khác lạ thay do chi ngân sách để tuyển chỉnh sửa viên, copywriter full-time, các công ty đang có xu hướng thuê dịch vụ viết bên ngoài, thông qua các influencer để tiết kiệm ngân sách. Nếu bạn có tố chất viết và khả năng tạo ra những nội dung sáng tạo, thì mở dịch vụ viết content sẽ là câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu và sẽ là cơ hội kinh doanh mập để bạn thử sức và bứt phá.

  Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 23% thời gian người dùng truy cập internet để đọc thông tin trên mạng, và nếu tính trung bình mỗi người trực tuyến 5 tiếng/ngày thì họ sẽ có 60 phút tiếp cận nội dung mỗi ngày. Vì vậy, content hiện tại rất được coi trọng không chỉ trong marketing nhưng ngay cả ngành công nghiệp SEO cũng luôn coi nội dung là vua.

  Cần nhấn mạnh thêm, content có rất nhiều mức độ và mức giá khác nhau. Nếu trình độ biên tập của bạn ở cơ bản, thì có thể viết bài chuẩn SEO, giá từ 25K (bài viết 500 từ) trở lên. Nếu có khả năng sáng tạo con chữ, kèm theo những ý tưởng điên rồ, bạn có thể viết content sáng tạo, bài PR, kịch phiên bản viral, bài viết bán hàng… Giá trị của mỗi bài viết này ít nhất cũng vài trăm nghìn, cho tới vài triệu đồng là chuyện tầm thường. Vì vậy thế hệ nói đầu tư content là xu hướng kinh doanh 2019 đáng đầu bốn lắm.

  3 Công nghệ – phần mềm
  Sửa Smartphone (điện thoại thông minh)
  Tuy rằng có rất nhiều quán điện thoại mọc lên hiện thời, nhưng số lượng thợ giỏi có thể sửa được các vấn đề hỏng hóc của laptop thì không có nhiều. Họ thường chỉ bán và thay thế hệ linh kiện, thậm chí với những lỗi cơ bạn dạng họ có thể phải gửi về các trung tâm bảo hành bự để được cung cấp.

  [​IMG]

  Đây là một nghề đầy tính cạnh tranh mà chưa bao giờ là đủ  Để biến thành một người thợ giỏi chắc chắn bạn cần nhập cuộc một khóa học, và có thể xin vào một cơ sở nào đó để làm việc và chịu khó tìm tòi học hỏi thêm những thứ thực tế. Sau này, khi đã có kinh nghiệm và uy tín cá nhân, các bạn có thể tách ra và mở quán sửa chữa riêng cho mình. Đừng quên nhập cuộc vào các hội/nhóm trên internet để kết nối với mọi người, tăng uy tín cá nhân và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Kinh doanh gì bây chừ thì kinh doanh cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng là một gợi ý hay ho nếu các bạn muốn mở đầu kinh doanh đấy!

  Phát triển các phần mềm dành cho trẻ em trong tương lai
  Nếu các bạn là một lập trình viên và yêu thích việc xây dựng các phần mềm thiết bị cầm tay, mà chưa biết nên kinh doanh gì đây thì bạn đừng lo lắng nhé! Bạn có thể tiến công vào mảng ứng dụng dế yêu dành cho trẻ nhỏ và đây là sẽ xu hướng kinh doanh công nghệ nên đầu tứ. Nếu nghĩ trẻ em không phải là khách hàng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội nhưng bạn có thể khai thác, tạo các ứng dụng giáo dục và phần mềm giúp trẻ sản xuất trí tuệ khi chơi.

  Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị thiết bị cầm tay từ rất nhỏ tuổi. Tuy nhiên, hầu như máy tính bảng mà các nhỏ bé sử dụng đều là của phụ vương mẹ và tất nhiên những ứng dụng trên đó không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ tuổi, và khiến trẻ dễ bị sinh hư khi mải mê chơi game hay truy cập vào những ứng dụng “độc hại”.

  Xem thêm tại: cafeaz.net
  1. Nơi ở:

   empty
  2. Trạng thái:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại:

   01636327322
  5. Địa chỉ:

   Lô 1, Cư xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  6. Thông tin:

   04/02/2019, 0 Trả lời, 35 Lượt xem
 1. doancongtuan111

  doancongtuan111 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Kinh doanh là thứ bất cứ ai cũng muốn hướng đến. Nhưng rất nhiều người vẫn chưa thể khởi đầu bởi vì nguồn vốn không nhiều, kiến thức chưa có, hay đơn giản là vẫn còn e ngại về một thứ nhưng mà mình chưa bao giờ là “vài trò chủ chốt”.

  Trong bài viết này, CafeAZ sẽ “bật mí” 10 ý nghĩ đó kinh doanh giúp bạn hốt bạc năm 2019 với số vốn nhỏ tuổi và vừa nhé.

  Xem các bài viết kinh doanh trực tuyến tại: cafeaz.net
  1 Kinh doanh các dịch vụ tứ vấn

  [​IMG]

  Tư vấn đang là một trong những nghề nổi trội khi xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển  Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng
  Thu nhập người dân Việt Nam đang tăng cao, đạt mức GDP bình quân xếp hạng trong những non sông đang sản xuất mạnh. Ngoài các nhu cầu như ăn ở, giải trí, sắm sửa, du lịch, thì sức khỏe là nhân tố ân cần hàng đầu của người Việt.

  Cùng với sự tạo ra của nền công nghiệp, nhiều bệnh tật cũng phát sinh khiến nhiều người sợ hãi cho sức khỏe của mình, do lẽ đó nhưng người dân thường không tiếc tiền chi phí cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên kiến thức về sức khỏe của người Việt cũng không được nhiều, vì đó họ cần những chuyên gia, có đủ chuyên môn, đáng tin cậy tứ vấn giúp sức.

  Nếu các bạn là người có kiến thức, được đào tạo về sức khỏe dinh dưỡng, các bạn có thể dùng những điều đó để tham gia tư vấn. Cách tốt nhất để tiếp cận tới khách hàng của các bạn là thông qua Internet với những từ khóa như “dịch vụ tư vấn sức khỏe”, “dịch vụ tư vấn dinh dưỡng”,…. Và điều bạn không thể thiếu đó là một trang web có thể cho khách hàng đặt lịch tứ vấn và thanh toán.

  Tư vấn tâm lý
  Mỗi năm, quả đât có hàng trăm ngàn ca rối loạn tâm lý dẫn tới tự tử, một trong những nguyên nhân chủ quản xuất phát từ trầm cảm, áp lực hoặc stress,… Ở Việt Nam, con số người bận rộn phải triệu chứng tâm lý cũng không phải là ít. Ngoài vấn đề xã hội, vấn đề về gia đình là một trong những lý vì chính dẫn đến các triệu chứng chấn động tâm lý. Tất cả nhưng điều này vốn có thể ngăn chặn được bằng cách trò chuyện với những người am hiểu về tâm lý, có tài năng truyền tải được những thông điệp thông minh giúp bình ổn tâm lý của người đang chạm chán phải những vấn đề đó, từ đó giúp họ vượt qua được rào cản tâm lý và có cuộc sống tích cực hơn.

  Mở dịch vụ tư vấn tâm lý không phải là điều dễ dàng, bạn phải thành lập được một website để làm nơi “tiếp nhận đại dương sơ bệnh nhân” sau đó tiến thành các kết nối (chat, SMS, Call,…) với khách hàng để bắt đầu tư vấn.

  Mặc dù nó là một công việc nhẹ nhàng, mà không hề dễ dàng. Bạn phải là một chuyên gia hoặc ít ra là nắm vững kiến thức tâm lý, đã trải qua đào tạo và đã từng làm tốt công việc này thì mới có thể tiến hành làm việc.

  Tư vấn giải pháp marketing
  Nhu cầu marketing đang tăng ở các doanh nghiệp, bởi vì sự cạnh tranh ngày càng cao, các doanh nghiệp thường tìm đủ mọi cách để tìm kiếm và lôi kéo khách hàng. Nếu không có những bước đệm như marketing thì doanh nghiệp đó có thể sẽ bị loại trừ do làm ăn thua lỗ.

  [​IMG]

  Dịch vụ này đang ngày càng nở rộ với nhiều cách thức khác nhau  Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã mở màn thành lập phòng ban marketing riêng lẻ, nhưng mà bởi vì thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức tổ chức trong lĩnh vực này, nhưng mà “đội nhà” thường hay yếu thế, chậm trễ bước hoặc đôi khi quá tải so với những đối tác marketing bên ngoài. Và đây cũng chính là cơ hội cho những bạn có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực marketing.

  Nói về marketing thì rất nhiều, và nếu bắt đầu kinh doanh vào lĩnh vực này bạn cần chia bé dại và nhắm vào đúng lĩnh vực mình giỏi nhất, đừng ham ôm mọi thứ marketing về sẽ làm các bạn trở nên yếu và độ canh tranh cũng thấp hơn nhiều so với những đội marketing dịch vụ khác. Ví dụ bạn chuyên SEO thì hãy làm một dịch vụ này, chuyên Ads thì bạn có thể ôm Facebook, Google Ads, Zalo,… tuyệt đối không nên quá ham qua lĩnh vực khác nhưng mà làm chất lượng dịch vụ đi xuống.

  Để kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn cần có 2 thứ cần thiết, đó là con người và quan hệ. Nếu không có thì hãy khoan bắt đầu mà nên đi làm để thành lập và bồi đắp thêm kinh nghiệm để có thể mở đầu kinh doanh tốt hơn.

  2 Mảng viết lách – nội dung
  Viết Ebook trực tuyến

  Sách là một kho tàng kiến thức, nó giúp nhân loại lưu trữ những giá trị văn hóa, lịch sử, khoa học và giải trí,… Ngày nay sách giấy đã trở nên ít thông thường hơn bởi vì sự phát hành công nghệ. Thay bị mua một cuốn sách dày cộm bỏ tủ, và mỏi tay cầm đọc thì người ta lựa chọn những cuốn Ebook (sách điện tử). Dễ dàng bán, dễ dãi nua, dễ sử dụng nó đã trở thành một trong những “miếng mồi ngon” để bạn khởi đầu nhập cuộc.

  [​IMG]

  Sách điện tử đã biến thành một “mỏ vàng” chờ bạn khai thác  Bây giờ thì chúng ta nói đến chuyện viết sách điện tử để kiếm tiền, các bạn có kỹ năng sáng tạo không giới hạn, hay am hiểu sâu sắc về một lĩnh vực nào đó? Vậy bạn có thể viết nó thành một cuốn Ebook và xuất bản online. Nếu một người dùng nào đó muốn tải tài liệu hay đọc Ebook của bạn, họ sẽ cần trả một khoản phí cho bạn. Đó là một cách tốt khi mà tình trạng nhiều sản phẩm bây giờ đang bị từ chối bởi vì các nhà xuất bạn dạng bởi một lý vì nào đó khiến họ chạm chán gian truân khi muốn lên tiếng ra xã hội.

  Viết một cuốn sách điện tử và xuất bạn dạng online không chỉ để kiếm tiền, nhưng mà nó còn cho các bạn một cảm nhận khá thế hệ mẻ về ngành công nghiệp này. Có rất nhiều người trên quả đât tạo dựng cho mình một tài sản sách điện tử to con, và bạn cũng có thể làm như vậy. Hiện tại, ở Việt Nam cũng đang có nhiều trang điện tử đã triển khai hệ thống đọc sách trả phí tại thư viện trực tuyến nên ý tưởng viết Ebook sẽ là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì 2019 và cho những năm tiếp theo.

  Dịch vụ viết content
  Content là cần thiết, mà không phải ai cũng có tài năng viết, và khác lạ thay do chi ngân sách để tuyển chỉnh sửa viên, copywriter full-time, các công ty đang có xu hướng thuê dịch vụ viết bên ngoài, thông qua các influencer để tiết kiệm ngân sách. Nếu bạn có tố chất viết và khả năng tạo ra những nội dung sáng tạo, thì mở dịch vụ viết content sẽ là câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi kinh doanh gì nhanh giàu và sẽ là cơ hội kinh doanh mập để bạn thử sức và bứt phá.

  Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 23% thời gian người dùng truy cập internet để đọc thông tin trên mạng, và nếu tính trung bình mỗi người trực tuyến 5 tiếng/ngày thì họ sẽ có 60 phút tiếp cận nội dung mỗi ngày. Vì vậy, content hiện tại rất được coi trọng không chỉ trong marketing nhưng ngay cả ngành công nghiệp SEO cũng luôn coi nội dung là vua.

  Cần nhấn mạnh thêm, content có rất nhiều mức độ và mức giá khác nhau. Nếu trình độ biên tập của bạn ở cơ bản, thì có thể viết bài chuẩn SEO, giá từ 25K (bài viết 500 từ) trở lên. Nếu có khả năng sáng tạo con chữ, kèm theo những ý tưởng điên rồ, bạn có thể viết content sáng tạo, bài PR, kịch phiên bản viral, bài viết bán hàng… Giá trị của mỗi bài viết này ít nhất cũng vài trăm nghìn, cho tới vài triệu đồng là chuyện tầm thường. Vì vậy thế hệ nói đầu tư content là xu hướng kinh doanh 2019 đáng đầu bốn lắm.

  3 Công nghệ – phần mềm
  Sửa Smartphone (điện thoại thông minh)
  Tuy rằng có rất nhiều quán điện thoại mọc lên hiện thời, nhưng số lượng thợ giỏi có thể sửa được các vấn đề hỏng hóc của laptop thì không có nhiều. Họ thường chỉ bán và thay thế hệ linh kiện, thậm chí với những lỗi cơ bạn dạng họ có thể phải gửi về các trung tâm bảo hành bự để được cung cấp.

  [​IMG]

  Đây là một nghề đầy tính cạnh tranh mà chưa bao giờ là đủ  Để biến thành một người thợ giỏi chắc chắn bạn cần nhập cuộc một khóa học, và có thể xin vào một cơ sở nào đó để làm việc và chịu khó tìm tòi học hỏi thêm những thứ thực tế. Sau này, khi đã có kinh nghiệm và uy tín cá nhân, các bạn có thể tách ra và mở quán sửa chữa riêng cho mình. Đừng quên nhập cuộc vào các hội/nhóm trên internet để kết nối với mọi người, tăng uy tín cá nhân và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Kinh doanh gì bây chừ thì kinh doanh cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng là một gợi ý hay ho nếu các bạn muốn mở đầu kinh doanh đấy!

  Phát triển các phần mềm dành cho trẻ em trong tương lai
  Nếu các bạn là một lập trình viên và yêu thích việc xây dựng các phần mềm thiết bị cầm tay, mà chưa biết nên kinh doanh gì đây thì bạn đừng lo lắng nhé! Bạn có thể tiến công vào mảng ứng dụng dế yêu dành cho trẻ nhỏ và đây là sẽ xu hướng kinh doanh công nghệ nên đầu tứ. Nếu nghĩ trẻ em không phải là khách hàng tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội nhưng bạn có thể khai thác, tạo các ứng dụng giáo dục và phần mềm giúp trẻ sản xuất trí tuệ khi chơi.

  Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị thiết bị cầm tay từ rất nhỏ tuổi. Tuy nhiên, hầu như máy tính bảng mà các nhỏ bé sử dụng đều là của phụ vương mẹ và tất nhiên những ứng dụng trên đó không phù hợp với lứa tuổi trẻ nhỏ tuổi, và khiến trẻ dễ bị sinh hư khi mải mê chơi game hay truy cập vào những ứng dụng “độc hại”.

  Xem thêm tại: cafeaz.net
   
  Quan tâm nhiều
  Giày Sandal New Balance bởi anhtu98, 10/08/2019 lúc 23:35
  China Carton Equipment bởi astao60, 13/08/2019 lúc 10:30
  Ví cầm tay Crash bởi anhtu98, 11/08/2019 lúc 13:39
  thay màn hình samsung A7 bởi mhphuong, 12/08/2019 lúc 10:54

Chia sẻ trang này