Ứng tuyền Mod: Gửi email về raovatzone@gmail.com
Nghiêm cấm mọi hành vi spam, tài khoản nào spam sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và khóa vĩnh viễn
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước.

Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch - Thời gian làm 5-7 ngày

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi anggiangs74, 11/09/2019 lúc 09:39.

Lượt xem: 10

    [​IMG]

    Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch (Thời gian làm 5-7 ngày)
    Hồ sơ gồm:

    - Hộ chiếu ( BẢN GỐC )
    - 2 Hình 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế ,hình chụp chất lượng cao
    - Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
    - Hộ khẩu photo (không cần công chứng)
    - Chứng minh công việc:
    *** Nếu là nhân viên công ty:

    – Hợp đồng lao động hoặc Xác nhận việc làm tải tại đây( mẫu chuẩn xác nhận việc làm ) ( BẢN GỐC có công dấu đỏ công ty )
    – Sao kê tài khoản ngân hàng, có LƯƠNG trong 3 tháng gần nhất, số tiền trong tài khoản cuối cùng trên 2000 USD (BẢN GỐC)
    – Nếu trường hợp không có chuyển lương qua tài khoản , thì phải làm bảng xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất do công ty đóng dấu ký tên rõ ràng.

    *** Nếu là chủ doanh nghiệp

    – Bản sao Giấy phép kinh doanh (ra phường sao y)
    Phí: 610 USD /pax

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/



    1. Nơi ở:

      Hồ Chí Minh
    2. Trạng thái:

      Mới 100%
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Điện thoại:

      0907886787
    5. Địa chỉ:

      88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM 0916926190
    6. Thông tin:

      11/09/2019 lúc 09:39, 0 Trả lời, 10 Lượt xem
  1. anggiangs74

    anggiangs74 Member

    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Hồ sơ xin visa Hong Kong du lịch (Thời gian làm 5-7 ngày)
    Hồ sơ gồm:

    - Hộ chiếu ( BẢN GỐC )
    - 2 Hình 4*6 nền trắng chuẩn quốc tế ,hình chụp chất lượng cao
    - Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
    - Hộ khẩu photo (không cần công chứng)
    - Chứng minh công việc:
    *** Nếu là nhân viên công ty:

    – Hợp đồng lao động hoặc Xác nhận việc làm tải tại đây( mẫu chuẩn xác nhận việc làm ) ( BẢN GỐC có công dấu đỏ công ty )
    – Sao kê tài khoản ngân hàng, có LƯƠNG trong 3 tháng gần nhất, số tiền trong tài khoản cuối cùng trên 2000 USD (BẢN GỐC)
    – Nếu trường hợp không có chuyển lương qua tài khoản , thì phải làm bảng xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất do công ty đóng dấu ký tên rõ ràng.

    *** Nếu là chủ doanh nghiệp

    – Bản sao Giấy phép kinh doanh (ra phường sao y)
    Phí: 610 USD /pax

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/



     

Chia sẻ trang này